segunda-feira, 28 de novembro de 2011

Mirot คิดศาลฎีกา


Mirot คิดศาลฎีกา

มีเพียงสองชนิดของบาปหรืออาชญากรรมต่อสังคมและพระเจ้าของ

1.Escravizar ที่ทำให้ชีวิตใด ๆ จะถูกจะผ่านสถานการณ์ที่เขาไม่ต้องการ
การฆ่า, ขโมย, โกหก, ข่มขืนหักหลังและตัวอย่างอื่น ๆ ที่เหมาะกับมัน

2.Coagir ซึ่งก็คือการโกหกและจัดการเพื่อประโยชน์ของตนเองและเป็นอันตรายต่อส่วนใหญ่ นี่คือสิ่งที่พบได้บ่อยมากในหมู่นักการเมือง, นักธุรกิจและอื่น ๆ psychopaths D เสียหาย

ดังนั้นผมจึงพูดไม่ได้เกี่ยวกับความเครียดชั่วร้ายที่ไม่มีตัวอักษรที่ดี ให้ความเครียดที่ไม่ดีและถ้าคุณฆ่าสำหรับคุณ เน้นคนใกล้ชิดที่จะผ่อนคลาย, มีแนวโน้มตามธรรมชาติที่จะทำสิ่งที่พวกเขาต้องการโดยไม่ต้องถามตัวเองไม่ลงเสียงหนักหรือทำให้พวกเขาทำ

จากนั้นเริ่มต้นเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ที่คุณรู้อยู่แล้วว่า เริ่มต้นใหม่เป็นวันที่วันและชีวิตหลังชีวิตชีวิตเดียวกันที่อาศัยอยู่ในวันนี้ที่นี่และขณะนี้! ที่อยู่เสมอในการเริ่มต้นใหม่นิรันดร์เพื่อให้คุณทำปลายทางใหม่ในชีวิตของคุณ จะเป็นชีวิตของวันนี้หรือในชีวิตต่อไปซึ่งเป็นชีวิตเดียวกันที่อาศัยอยู่ในปัจจุบัน

เชื่อหรือจะไปสวรรค์หรือนรก? เพียงแค่บอกต่อไปนี้ จะไม่มีการทรมานนิรันดร์ ก็ค่อนข้างที่คุณอธิบายว่าทำไมไม่ได้ ถ้าศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณเขาได้ฆ่าทุกคนในครอบครัวของเขาด้วยความโหดร้าย และคุณมีอำนาจที่จะรื้อฟื้นคนที่ คุณจะได้รับการพิจารณาที่ดีอนันต์, ทรมาน, ฆ่าและปลุกครั้งที่เลวร้ายที่สุดของเขานับไม่ถ้วนศัตรู? คุณไม่ต้องการทำเช่นนี้? ตกลงและถ้าคุณมีเพื่อนชอบเรียก q พระเจ้าที่ประณามศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของเขาเองที่ถูกทรมานและฆ่าทั้งครอบครัวของเขาถูกทรมาน, ฆ่า, ฟื้นคืนชีวิต, ทรมาน, ฆ่าและทรมานให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งหนึ่งถูกฆ่าตายและการฟื้นคืนชีวิตครั้งนับไม่ถ้วน ? ฉันคิดว่าคุณยังจะไม่พิจารณานี้เพื่อนอนันต์ที่ดีและความรักของเขา คริสเตียนที่มีจำนวนมากในประเทศนี้ เพียงแนะนำในการอ่านพระธรรมสดุดีและสุภาษิตใช้เหตุผลเชิงตรรกะ ค้นพบความจริงที่พระเยซูเคยต้องการที่จะใช้จ่ายทั้งมนุษยชาติ

PS : Milton Mirot

Nenhum comentário:

Postar um comentário

ATENÇÃO! LEIA ISTO: Resolvi tirar a moderação dos comentários. Agora até você troll pode vir aqui me infernizar. Mas tudo tem seu preço! Quando você vir encher d lixo meu blog, no fim do mês vou limpar este lixo daqui e quando fizer isto. Vou estar limpando você q é um lixo no mundo. Vai doer muito em ti! Quer apostar q esta praga vai pegar? Quando sua vida depois virar do avesso, não diga q não avisei... Maktub!((Aquele q quiser se manifestar contra o q penso sinta-se a vontade, mas faça isso sem trollar, pois essa praga só inclui os trolls imbecis.) Agora você deve estar se perguntando porque estou fazendo isto? Só pra treinar minha ação com quietude mesmo.

Pesquisar este blog

Milton: O Jesus d Preto

Milton: O Jesus d Preto
Isso é porque muita gente me chama d Jesus, mas sou só o Milton mesmo porque Jesus é todo mundo.

Deseja fazer um Pacto com OGGU?

O q você acredita q vem depois da morte?

Você a favor da legalização das drogas?

Qual sistema d governo você acha ideal pra o mundo?

Todo poder Executivo e Legislativo devia viver num regime comunista ou socialista?

Capa do meu livro

Capa do meu livro
Essa foto é do meu amigo Alberto q fez esse blog pra mim e me ensinou a mexer nele.